Friday, 29/03/2024 - 22:57|
Nhiệt liệt chào mừng 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Trường THCS Chí Tân tổ chức lễ kỷ niệm ngày 20/11

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn là truyền thống tốt đẹp, là bản sắc văn hóa đáng quý của dân tộc Việt Nam. Truyền thống ấy, bản sắc ấy đã được các bậc tiền nhân dày công vun đắp và lưu giữ từ bao đời nay

Hòa chung với không khí tưng bừng, náo nhiệt kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam( 20/11/1982 - 20/11/2016); thực hiện hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo Khoái Châu, sáng ngày 18 tháng 11 năm 2016, trong tiêt trời cuối thu, trường THCS Chí Tân long trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Tới dự buổi lễ có các đồng chí đại diện hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân cùng toàn thể các em học sinh toàn trường.

Để lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, thầy và trò tích cực tham gia Hội học - hội giảng của trường, các lớp được trang hoàng đẹp đẽ. Học sinh tích cực tham gia luyện tập văn nghệ, làm báo tường. Đặc biệt trong ngày lễ trọng thể này, nhà trường đã tổ chức tôn vinh các thày cô giáo có thành tích, tuyên dương các em học sinh có nhiều bông hoa điểm 9,10.

Mở đầu chương trình là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy, cô giáo, các em học sinh nhà trường cùng những bó hoa tươi thắm của các đoàn đại biểu chúc mừng các thày, cô nhân dịp 20/11.

Tiếp theo chương  đ/c Nguyễn Đức Thái - Hiệu trưởng nhà trườngđọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đồng chí đã ôn lại lịch sử ra đời, ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh phát huy những truyền thống và những thế mạnh của mình không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ; giảng dạy, nghiên cứu khoa học; đổi mới công tác đào tạo theo hướng hiện đại... tiếp tục cống hiến trí tuệ, nhiệt huyết của mình, dìu dắt thêm nhiều thế hệ học sinh, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục - đào tạo.

Trong buổi lễ, nhà trường còn được nghe một số lời phát biểu, chúc nừng …của bậc đại diện phụ huynh học sinh, của các thày, cô, các em học sinh đầy niềm xúc động, tự hào….

Sau phần lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi mái trường, thầy cô, bạn bè được dàn dựng hết sức công phu của các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Một số hình ảnh:

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 838