Friday, 29/03/2024 - 18:15|
Nhiệt liệt chào mừng 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thông báo lịch nghỉ học phòng chống dịch Corona và lịch học trực tuyến

THÔNG BÁO CỦA TRƯỜNG TH&THCS CHÍ TÂN

Kính gửi các thầy giáo, cô giáo!

Kính gửi các PHHS!

Gửi các em học sinh thân mến!

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid19, UNBD tỉnh Hưng Yên quyết định cho học sinh MN, TH và THCS tiếp tục nghỉ học phòng dịch đến hết ngày 05/4/2020. Trong thời gian nghỉ dịch, nhà trường đề nghị cán bộ, giáo viên và học sinh thực hiện tốt các nội dung sau:

- CB, GV, NV tiếp tục thực hiện nghiêm túc lịch trực và vệ sinh trường lớp, liên lạc thường xuyên với PHHS để tuyên truyền và hướng dẫn học sinh cách phòng dịch đồng thời đẩy mạnh việc hướng dẫn học sinh học trực tuyến, tăng cường giao bài và kiểm tra đánh giá học sinh trong thời gian nghỉ dịch, chủ động xây dựng bài học trực tuyến và điểm danh học sinh tham gia học trực tuyến hàng ngày.

- Học sinh tiếp tục thực hiện nghiêm túc quy định về phòng dịch, tích cực tham gia học trực tuyến, hoàn thành và nộp bài cho giáo viên đúng lịch.

- 100% học sinh lớp 9 phải tham gia học trực tuyến bài học mới trên truyền hình Hưng Yên thay cho học tại lớp (thời gian từ ngày 23/3: buổi sáng từ 9h – 10h5, buổi chiểu từ 2h – 3h5) học sinh phải ghi bài, hoàn thành và nộp bài đầy đủ để giáo viên kiểm tra, đánh giá.

Nhà trường đề nghị các PHHS tích cực phối hợp với nhà trường đôn đốc, nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc quy định về phòng dịch và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập trong thời gian nghỉ học phòng dịch.

Chí Tân, ngày 22 tháng 3 năm 2020

TM.BGH NHÀ TRƯỜNG